news 7avatar pink

WORLD4  Thailand

หมวดหมู่: ประกัน

1aaaaN5

อลิอันซ์ จัดงานสัมมนาผู้บริหารตัวแทน เปิดตัวแคมเปญ 'CUZ OF LOVE CUZ OF CARE เพราะรักจึงดูแล เพราะแคร์จึง..'มุ่งสร้างความพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า

    บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จัดงานสัมมนาผู้บริหารตัวแทนยิ่งใหญ่ มีผู้บริหารตัวแทนร่วมงานกว่า 1,200 คนจากทั่วประเทศ มุ่งเดินหน้าพัฒนาศักยภาพและเพิ่มจำนวนตัวแทนคุณภาพ สร้างความเป็นมืออาชีพให้กับตัวแทนเพื่อเป็นรากฐานอันแข็งแกร่งให้บริษัทพร้อมเดินหน้าเติบโตอย่างยั่งยืน เติบโตอย่างไร้ขีดจำกัด [INFINITE GROWTH] พร้อมเปิดตัวแคมเปญ Loving you ‘CUZ OF LOVE CUZ OF CARE เพราะรักจึงดูแล เพราะแคร์จึง...’ แคมเปญที่บริษัทฯ นำมาใช้เพื่อมุ่งกระตุ้นให้เกิดการบริการลูกค้าด้วยใจ อีกทั้ง ยังเป็นโครงการที่ ตอบสนองนโยบายของบริษัทที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เป็นผู้นำด้านดิจิทัล และผู้นำด้านสินค้าประกันสุขภาพ อย่างแท้จริง

       วิรงค์ พัฒนกำจร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารตัวแทน บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดเผยว่า แนวทางการดำเนินงานของช่องทางตัวแทนในปีนี้ จะเดินหน้าเติบโตอย่างไร้ขีดจำกัด [INFINITE GROWTH ] มุ่งสร้างตัวแทนยุคดิจิทัล (AGE OF DIGITAL AGENCY) ผ่าน 3 กลยุทธ์หลัก ได้แก่ความเป็นมืออาชีพ (Professional Agency) ปรับตัวเข้าสู่ดิจิทัล (Digital Agency) และ ตัวแทนสามารถให้คำแนะนำด้านการคุ้มครองสุขภาพและสุขภาพทางการเงินควบคู่กันไป (Health & Wealth Protection) โดยขับเคลื่อนผ่านผู้บริหารตัวแทน เราจึงให้ความสำคัญมากกับการให้ความรู้และทำความเข้าใจกับผู้บริหารตัวแทน ให้มีการทำงานไปในทิศทางเดียวกัน เน้นหลักสูตรเพื่อการบริหารทีม เพื่อใช้ในการสร้างทีมอย่างมีประสิทธิภาพ จึงเป็นที่มาของการจัดงานในวันนี้ โดยจะจัดภายใต้ธีม Love อาทิ การบรรยายในห้วข้อ Loving Customer โดย คุณบอย-วิสูตร แสงอรุณเลิศ นักคิดนักเขียนนักพัฒนาชีวิตและมุมมองชีวิต เพราะรักจึง..มาเล่า โดย คุณกระทิง-เรืองโรจน์ พูนผล นักสร้าง Startup ธุรกิจเปลี่ยนโลก การเงินและดิจิทัล โดย คุณวิลาสินี กุลบวรรัตน์ ที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์และการตลาดออนไลน์ธุรกิจ SMEs และคุณหมอธนัฐ ศิริวรางกูร เจ้าของเพจดัง "คลินิกกองทุน"และเป็นอดีตนักวิเคราะห์กองทุน อีกทั้งยังมีการแชร์ประสบการณ์จากผู้บริหารฝ่ายขาย และเวิร์คช็อปกลุ่มย่อยที่ผู้บริหารฝ่ายขายที่มีผลงานยอดเยี่ยมมาร่วมแบ่งปันเทคนิคการบริหารงาน กลยุทธ์การสรรหาตัวแทนและการสร้างแรงบันดาลใจ นอกจากนี้ สิ่งที่ถือเป็นไฮไลต์ของงานสัมมนาครั้งนี้คือ การเปิดตัว แคมเปญ Loving you

       พัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต กล่าวเพิ่มเติมว่า การเปิดตัว แคมเปญ Loving you ‘CUZ OF LOVE CUZ OF CARE เพราะรักจึงดูแล เพราะแคร์จึง...’ เป็นแคมเปญที่เกิดขึ้นเพื่อตอกย้ำกลยุทธ์หลักในเรื่องของการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางให้ชัดเจนเป็นรูปธรรมสำหรับช่องทางตัวแทน โดยเป็นการสนับสนุนให้การเกิดบอกเล่าเรื่องราวดีดีในการบริการลูกค้าของตัวแทนผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้ตัวแทนเข้าพบลูกค้า เพื่อถ่ายรูปความประทับใจ พร้อมเขียนแสดงความรักที่มีต่อลูกค้าด้วยแท็คไลน์ ‘เพราะรักจึงอยากดูแล เพราะแคร์จึง.........’ถือเป็นโครงการที่ช่วยสร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างตัวแทนและลูกค้า นำมาซึ่งการส่งเสริมภาพลักษณ์ของตัวแทน เน้นให้ตัวแทนเกิดทัศนคติการให้บริการลูกค้าด้วย "ใจ" ไม่ใช่เพียงแค่หน้าที่ ซึ่งเชื่อว่าจะช่วยสร้างความพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าได้

       “การสัมมนาตลอดทั้ง 2 วันนี้ อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาวิชาการที่เข้มข้น รวมทั้งการสร้างแรงบันดาลใจดีๆ จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมากมาย ซึ่งเชื่อแน่ว่าพลังผู้บริหารตัวแทนกว่า 1,200 คนที่เข้าร่วมงานจะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ พร้อมเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานในตลอดครึ่งปีหลังนี้อย่างมุ่งมั่น เชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าทีมงานของเราจะสามารถสร้างผลงานได้อย่างโดดเด่น เดินหน้าเติบโตอย่างยั่งยืน เติบโตอย่างไร้ขีดจำกัด [INFINITE GROWTH] เพื่อพิชิตเป้าหมายของช่องทางตัวแทนด้วย เบี้ยประกันภัยรับปีแรก 2,000 ล้านบาท ซึ่งจะสนับสนุนให้บริษัทสามารถเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์คุ้มครองชีวิตและสุขภาพ และพิชิตเป้าเบี้ยประกันภัยรับรวม 3.4 หมื่นล้านบาทได้สำเร็จอย่างที่ตั้งเป้าไว้อย่างแน่นอน” วิรงค์ กล่าวทิ้งท้าย

         

Click Donate Support Web

468x60 16

BIT FUN728x90

yobit 560 60

8

468x60 bit

468x60 DOG