news 7avatar pink

WORLD4  Thailand

หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

1aaaA1ABalalin

'ลลิล พร็อพเพอร์ตี้'กระตุ้นธุรกิจอสังหาฯ ประเดิมต้นปี เสิร์ฟแคมเปญ 'บ้านแห่งรัก'สุดยิ่งใหญ่ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 0 บาท ทุกค่าใช้จ่าย พร้อมรับทองคำสูงสุด 2 แสนบาท

   บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)(LALIN)กระตุ้นธุรกิจอสังหาฯ เร่งการตัดสินใจซื้อลูกค้า จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ประเดิมต้นปี ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ เสิร์ฟแคมเปญสุดหวาน ‘บ้านแห่งรัก’ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 0บาท ทุกค่าใช้จ่าย พร้อมรับทองคำสูงสุด 2 แสนบาท สำหรับบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ทาวน์โฮมหน้ากว้าง และคอนโดมิเนียม คุณภาพเยี่ยมกว่า 40 โครงการ ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัด– ปริมณฑล ณ สำนักขาย ทุกโครงการ ระหว่างวันที่ 9 - 10 กุมภาพันธ์ ศกนี้

       นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)(LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี’ เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมจัด แคมเปญ ‘บ้านแห่งรัก’ สำหรับผู้ต้องการซื้อที่อยู่อาศัย และขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน และมอบความไว้วางใจบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา โดยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 0 บาท ทุกค่าใช้จ่าย พร้อมรับทองคำสูงสุด 2 แสนบาท โดยจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 9 - 10 กุมภาพันธ์ นี้ ณ สำนักขายโครงการ ทั้งในกรุงเทพฯ - ปริมณฑล และต่างจังหวัด กว่า 40 โครงการ ซึ่งแคมเปญบ้านแห่งรัก เป็นแคมเปญใหญ่ของบริษัทฯ เพื่อกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ สอดคล้องกับการคาดการณ์เรื่องแนวโน้มการโอนกรรมสิทธิ์ของที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ ปริมณฑล ของศูนย์วิจัยกสิกรไทยที่คาดว่า ในไตรมาสแรกของปี 2562 จะเติบโตประมาณ 8.9 % หรือมีจำนวนกว่า 4.58 หมื่นหน่วย โดยส่วนหนึ่งน่าจะส่งผลจากมาตรการควบคุมสินเชื่อที่อยู่อาศัยของธนาคารแห่งประเทศไทยที่จะบังคับใช้ในวันที่ 1 เมษายน 2562 เป็นต้นไปนั้น ส่งผลกระทบให้ลูกค้าเกิดการเร่งการตัดสินใจของที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย

       ในฐานะผู้ประกอบการ นายชูรัชฏ์ กล่าวว่า “สถานการณ์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในช่วงนี้ควรดำเนินการอย่างรอบคอบ ในส่วนของบริษัทฯ ได้มีการจัดแคมเปญบ้านแห่งรักขึ้นเพื่อช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้นในไตรมาสแรกให้ได้มากที่สุด สำหรับยอด Backlog ขณะนี้ มีมูลค่า 900 ล้านบาท ในขณะที่การพิจารณาทำโครงการใหม่ๆ จะต้องมีการวิเคราะห์รายละเอียดหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นทำเล หรือความชำนาญ ซึ่งลลิล พร็อพเพอร์ตี้ มีจุดแข็งของทำเลที่ครอบคลุม 5มุมเมืองทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตลอดจนในพื้นที่ต่างจังหวัดที่มีศักยภาพทางเศรษฐกิจ และแหล่งงาน ได้แก่ ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา และนครราชสีมา

     พลาดไม่ได้กับแคมเปญสุดพิเศษ บ้านแห่งรักที่ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เตรียมมอบให้ด้วยรัก ณ สำนักงานขายทุกโครงการ ระหว่างวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ ศกนี้ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ก่อนล่วงหน้าที่ Facebook Fanpage : Lalin Society หรือติดต่อเข้าเยี่ยมชมโครงการหรือสอบถามข้อมูล โทร Call Center โทร 1778 หรือเว็บไซต์ www.lalinproperty.com

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

sme 720x90SIAM790x90