หมวดหมู่: ยานยนต์

4537 GPIIsuzu Suphan Sport จัดเต็ม จัดหนัก
ทดสอบ All New Isuzu V-Cross ในสนาม Grand Prix Motor Park

          เมื่อวันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา สนาม Grand Prix Motor Park มีโอกาสต้อนรับทีมงาน Isuzu Suphan Sport จาก บริษัท อีซูซุอึ้งง่วนไต๋สุพรรณ จำกัด นำทีมมาโดย คุณประสิทธิ์ ดีศิลปกิจ กรรมการผู้จัดการฯ พร้อมนักแข่งออฟโรดและทางฝุ่นชื่อดัง สุวัฒน์ ลิ้มจิรภิญญา, ดิษพงศ์ มณีอินทร์, หนุ่ย-เป๋อ สุพรรณ และยูทูปเปอร์สาวสวย Anter จาก Antershop&ATS Racing รวมทั้งทีมงาน Road & Track Magazine ร่วมทดสอบสนามและรถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุด All New Isuzu V-Cross ใน Zone ต่างๆ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารของ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ทั้ง ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณอโณทัย เอี่ยมลำเนา ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ, คุณสาธิต ยศสง่า ผู้จัดการอาวุโส แผนกกรังด์ปรีซ์ มอเตอร์ ปาร์ค และทีมงานให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

          การทดสอบครั้งนี้ ของ Isuzu Suphan Sport ประกอบด้วยโซนต่างๆ จำนวน 3 โซน ประกอบด้วย โซน Thailand 4x4 Academy จำนวน 10 สถานี สำหรับโซนนี้เป็นสนามเทรนนิ่งหรือทดสอบรถขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่ได้มาตรฐานมากที่สุดแห่งหนึ่ง โซนถัดมาคือ Twin Tracks Circuit สนามทดสอบและแข่งขันแบบใช้ความเร็วรูปแบบใหม่ของเมืองไทย และโซนที่ 3 คือ 4x4 Adventure เส้นทางธรรมชาติฝึกทักษะการขับขี่ในสไตล์ของ Cross Country & Off Road Course ที่มีความหลากหลายในเรื่องของอุปสรรค มีความยาวประมาณ 6 กิโลเมตร และสามารถต่อยอดได้มากถึง 16 กิโลเมตร
          เรียกได้ว่าสนาม Grand Prix Motor Park ต.ช่องด่าน อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี แห่งนี้ สามารถตอบโจทย์ในการจัดกิจกรรมต่างๆ ได้ครบ จบในสถานที่เดียวกัน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแข่งขัน การขับรถ และรักการใช้ชีวิตแบบไลฟ์สไตล์และกิจกรรมเอ้าท์ดอร์ได้มากที่สุด และที่สำคัญครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งสนามกอล์ฟ คลับเฮ้าส์ โรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ เป็นต้น

 


AO4537

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!