หมวดหมู่: CSR

1600 McDถึงมือเด็กๆ แล้วแมคโดนัลด์ ขนทัพของเล่นแฮปปี้มีล

มอบของขวัญวันเด็กให้น้องๆ รร.ตชด. ทั่วประเทศ

ฉลอง 35 ปีแมคไทยในแคมเปญสุขเต็มแมค แฮปปี้คูณสอง

          รอยยิ้มแห่งความสุข และแววตาอันบริสุทธิ์ของเด็กๆ ได้แต่งแต้มโลกใบนี้ให้สดใส ของเล่นแฮปปี้มีลนับแสนชิ้น ถูกลำเลียงและออกเดินทางไปยังหลากหลายจังหวัดสุดชายแดนที่ห่างไกล แม้การเดินทางอาจไม่สะดวกสบายนัก แต่ด้วยแรงกายแรงใจที่เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น ของขวัญวันเด็กจึงถูกส่งถึงมือน้องๆ อย่างปลอดภัย ช่วยเติมรอยยิ้มให้เด็กๆ เพลิดเพลินได้ไม่มากก็น้อย ท่ามกลางวิกฤติการณ์ที่ยากลำบากนี้

          บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจอาหารบริการด่วนภายใต้แบรนด์แมคโดนัลด์ในประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 35 ปี แห่งความผูกพันที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคกับแมคโดนัลด์ ประเทศไทย ในปีที่ผ่านมา โดยเชิญชวนลูกค้าร่วมแบ่งปันความสุข และรอยยิ้มให้กับน้องๆ ผ่านแคมเปญ สุขเต็มแมคแฮปปี้คูณสองเมื่ออิ่มอร่อยกับชุดอาหารแฮปปี้มีล นอกจากลูกค้าจะได้รับของเล่นกลับบ้านถึง 2 ชิ้น (จากปกติได้รับเพียง 1 ชิ้น) ลูกค้ายังได้มีส่วนร่วมบริจาคของเล่นชิ้นที่ 3 ให้กับน้องๆ ในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ซึ่งหลังจากสิ้นสุดกิจกรรม แมคโดนัลด์ได้รวบรวมของเล่นแฮปปี้มีลเป็นจำนวนทั้งหมด 138,403 ชิ้น รวมมูลค่ากว่า 6,920,150 บาท และได้ส่งมอบเป็นของขวัญวันเด็กให้กับน้องๆ ตามชนบทที่ห่างไกลในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน 218 แห่ง ทั่วประเทศ

          นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่าแมคโดนัลด์ส่งมอบอาหารที่มีคุณภาพด้วยบริการที่เป็นมิตรให้กับลูกค้าในประเทศไทยมายาวนาน ในวาระครอบรอบ 35 ปีนี้ เราจึงอยากตอบแทนความผูกพัน มอบความสุขแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าที่ใช้บริการมาอย่างต่อเนื่อง โดยได้เชิญชวนให้ลูกค้ามีส่วนร่วมบริจาคของเล่นในชุดแฮปปี้มีล และส่งต่อพลังแห่งความสุขนี้ให้กับเด็กๆ ในพื้นที่ห่างไกล หวังว่าของขวัญวันเด็กเหล่านี้ จะช่วยเติมเต็มรอยยิ้มในภาวะวิกฤตนี้ได้ไม่มากก็น้อย

          พล... วิชิต ปักษา ผู้บัญชาการ ตำรวจตระเวนชายแดน กล่าวว่ากองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ บริษัท แมคไทย เล็งเห็นความสำคัญของเด็กๆ ในพื้นที่ห่างไกล และขาดแคลน และขอส่งต่อคำขอบคุณล่วงหน้าไปยังลูกค้าของแมคโดนัลด์ที่ได้มีส่วนร่วมบริจาคของเล่นให้กับน้องๆ

          .. เขมสรณ์ รุ่งไสว นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนวังศรีทอง .สระแก้ว เป็นตัวแทนส่งคำขอบคุณแทนน้องๆ ในโรงเรียนขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่มอบตุ๊กตาของเล่นให้หนูและน้องๆ พวกหนูไม่มีอะไรจะให้ตอบแทน แต่หนูสัญญาว่าหนูจะตั้งใจเรียน และเป็นเด็กดีของผู้ใหญ่ใจดีทุกคนค่ะ

          ...หญิงวรรณา สีหาประดิษฐ์ คุณครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนพีระยานุเคราะห์ฯ 1 .สระแก้ว กล่าวว่าได้เห็นรอยยิ้มของเด็กๆ ก็ดีใจ ถือเป็นของขวัญวันเด็กที่ทำให้เด็กๆ มีความสุข สนุกสนานมาก ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน รวมถึงลูกค้าของแมคโดนัลด์ทุกคน ที่ช่วยให้เด็กๆ ในชนบท ได้รับโอกาสดีๆ แบบนี้ค่ะ

          ชุดอาหารแห่งความสุข หรือ แฮปปี้มีล ประกอบด้วยเมนูอาหารหลากหลายที่ให้คุณค่าทางโภชนาการ พร้อมของเล่นที่ได้ผ่านการออกแบบเป็นพิเศษ ทดสอบความปลอดภัยอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนของการผลิตภายใต้มาตรฐานของแมคโดนัลด์ รวมถึงผ่านการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) จึงมั่นใจได้ว่าของเล่น Happy Meal ทุกชิ้นมีความปลอดภัย รวมทั้งช่วยส่งเสริมจินตนาการ พัฒนาความคิดสร้างสรรค์สำหรับเด็ก

 

A1600

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!