หมวดหมู่: เศรษฐกิจทั่วไป

1602 CPramซีพีแรมยกระดับมาตรการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อครบทุกพื้นที่ปฏิบัติงาน

เฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ระลอกใหม่

          ในช่วงเวลาคนไทยร่วมกันต้านภัย COVID-19 ระลอกใหม่นี้ ซีพีแรมยกระดับมาตรการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อครบทุกพื้นที่ปฏิบัติงานอย่างต่อเนื่องทุกสุดสัปดาห์ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อที่เป็นสารเคมีที่ได้รับการรับรองและขึ้นทะเบียนจากหน่วยงานภาครัฐ สร้างความมั่นใจต่อผู้บริโภคและพนักงานอย่างสูงสุด

          พร้อมด้วยออกแนวทางการปฏิบัติเพื่อป้องกันและเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ระลอกใหม่ อาทิเช่น ทางซีพีแรม ไม่อนุญาติให้พนักงานหรือบุคคลภายนอกที่เดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยงตามประกาศของภาครัฐ และตามมติของคณะกรรมการฯเข้ามาในบริเวณพื้นที่ของบริษัทฯ จนกว่าจะได้ปฏิบัติตามมาตรการและมีเอกสารการรับรองอย่างเป็นทางการที่มั่นใจได้ว่าปลอดภัยจากเชื้อโควิด-19 รวมไปถึงการงดรับพนักงานใหม่ที่มีประวัติจากพื้นที่เสี่ยง หรือในกรณีพบพนักงานใหม่มีความเสี่ยงในการติดเชื้อ COVID-19 ระลอกใหม่ ผู้บังคับบัญชาต้นสังกัดแยกพนักงานออกจากพื้นที่ปฏิบัติงานและชุมชน แล้วทำการแจ้งคณะกรรมการฯ เพื่อตรวจสอบและจัดการกับความเสี่ยงดังกล่าวต่อไป

          ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 การทานอาหารปรุงสุกในบรรจุภัณฑ์ปิดผนึก เป็นอีกทางเลือกที่ปลอดภัย ทั้งนี้ ซีพีแรม ยังคงส่งกำลังใจและเคียงข้างคนไทยในทุกวิกฤตการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย และผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

 

A1602

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!