หมวดหมู่: การตลาด

5780 Qfresh01


‘คิวเฟรช’ ทำถึงดึงนวัตกรรม HPP ผลิต ‘ทูน่าสไลซ์’ ครั้งแรก ชูโรงความอร่อยแบบสุขภาพดี มาพร้อมโปรตีน ปลอดผงชูรส

          แบรนด์คิวเฟรช (Qfresh) ภายใต้บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำอุตสาหกรรมอาหารทะเลระดับโลก เดินหน้าเปิดตัว “คิวเฟรช ทูน่าสไลซ์” 2 รสชาติใหม่ เพื่อความอร่อยแบบสุขภาพดี โปรตีนสูง จากนวัตกรรม High Pressure Processing (HPP) เป็นครั้งแรกของวงการอาหารทะเล ส่ง “มอส ปฏิภาณ และโสน สิสราญ” แพ็คคู่พรีเซนเตอร์ เจาะกลุ่มครอบครัว พร้อมลุยโปรโมตความอร่อยแบบจัดเต็มบนโลกออนไลน์ผ่านเพลงพิเศษ “Love U too Na” 

 

5780 TU Thanachote

 

          นายธนโชติ บุญมีโชติ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจกุ้ง บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “คิวเฟรชให้ความสำคัญกับสุขภาพและโภชนาการที่ดีมาโดยตลอด จึงได้นำนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญด้านอาหารทะเลระดับโลกมาพัฒนาคุณภาพมาตรฐานสินค้าภายใต้โปรเจกต์ “Healthy Tuna Slices” ที่ปลอดสารไนเตรตและไนไตรต์ โดยเริ่มตั้งแต่การคัดเลือกสายพันธุ์ปลาทูน่าที่เหมาะสม จนได้ปลาคุณภาพดีตามมาตรฐานความสดปลาทูน่าของแคนาดา และผ่านกระบวนการเก็บรักษาที่สะอาดปลอดภัยมั่นใจได้ว่าปลาทูน่าที่นำมาผลิตได้มาตรฐานระดับ A โดยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “คิวเฟรช ทูน่าสไลซ์” 2 รสชาติใหม่ คือ ออริจินัล และ ปาปริก้า ที่ผลิตจากนวัตกรรม High Pressure Processing (HPP) ที่ผ่านการคิดค้นและวิจัยมากว่า 5 ปี เพื่อมาใช้ในวงการอาหารทะเลได้สำเร็จเป็นรายแรก” 

          ความโดดเด่นของ “คิวเฟรช ทูน่า สไลซ์” คือ การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากพฤติกรรมผู้บริโภคที่ต้องการอาหารที่ดีต่อสุขภาพทานง่าย แต่ยังต้องคงความอร่อยไว้ด้วย จึงเกิดเป็นนวัตกรรม HPP เทคโนโลยีถนอมอาหารด้วยแรงดันสูงกว่า 600 MPa ช่วยทำลายเชื้อจุลินทรีย์และเอนไซม์ ที่เป็นต้นเหตุทำให้อาหารเสื่อมคุณภาพ เป็นการฆ่าเชื้อผ่านการพาสเจอร์ไรแบบเย็น (Cold pasteurization) จึงสามารถคงโภชนาการทางอาหารของทูน่า อาทิ โปรตีน, โอเมก้า 3, วิตามิน B12 และแร่ธาตุ Selenium ไว้ครบถ้วน ขณะเดียวกัน มีไขมันต่ำ ปลอดผงชูรส ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ 

 

5780 Qfresh02

 

          นอกจากนี้ คิวเฟรช ยังคงเดินหน้ากลยุทธ์ทางการตลาดที่ใช้การสื่อสารผ่านเสียงดนตรี (มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง) เพื่อเชื่อมโยงแบรนด์กับกลุ่มเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง โดยในครั้งนี้ได้ มอส-ปฏิภาณ และ น้องโสน-สิสราญ ปฐวีกานต์ มาเป็นพรีเซนเตอร์คู่กันครั้งแรก พร้อมเปิดตัวแคมเปญเด็ด “ชวนมาบอกรักด้วย คิวเฟรช ทูน่าสไลซ์” ผ่านบทเพลงพิเศษ “Love U too Na” ที่ได้ แทน-ธารณ ลิปตพัลลภ จากวงลิปตา แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ครั้งนี้คิวเฟรชได้ทำทั้งมิวสิควิดีโอและโฆษณา มากกว่า 5 เวอร์ชั่น เพื่อให้ได้เนื้อหาและความยาวที่ตรงใจผู้ชมและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายสูงสุด โดยมีช่องทางหลักในการสื่อสารและทำการตลาดเป็นสื่อโซเชียลมีเดีย ได้แก่ ยูทูป ติ๊กต๊อก เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม 

          “หลังจากที่เราเริ่มใช้มิวสิคมาร์เก็ตติ้งไปเมื่อปีก่อนหน้า ถือว่าผลตอบรับเป็นไปในทิศทางที่ดี ครั้งนี้เราจึงเลือกทำเพลงใหม่เพิ่มเติมที่มีกิมมิคสอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ให้ง่ายต่อการจดจำ และยังคงเป็น มอส ปฏิภาณ ที่รับหน้าที่เป็นทั้งพรีเซนเตอร์และนักร้องเพลงของเราเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือการดึงน้องโสนเข้ามา เพื่อเพิ่มความสดใสและขยายฐานกลุ่มลูกค้าให้กับแบรนด์ และมาช่วยสร้างชาเลนจ์ชวนบอกรักด้วยท่าเต้น Love U too Na บนโลกโซเชียลมีเดียอีกด้วย นอกจากนี้ เราคาดว่าสินค้าใหม่นี้จะสามารถสร้างยอดขายเพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี” นายธนโชติ กล่าว 

 

5780 Qfresh03

 

          พบกับความอร่อยใหม่จาก คิวเฟรช ทูน่าสไลซ์ ทั้ง 2 รสชาติ ออริจินัลรมควัน และ ปาปริก้า ได้ที่แม็คโคร, โลตัส, บิ๊กซี, เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์, ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, กูร์เมต์ มาร์เก็ต, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่ www.qfreshshop.com รวมถึง Lazada, Shopee (กดเสิร์ซ Qfresh Shop) หรือลิ้มลองความอร่อยได้ที่ร้านอาหารพันธมิตรชั้นนำ คอปเปอร์ บุฟเฟ่ต์, เจมส์ บูลองเจอรี, ร้านอาหารบ้านหญิง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ ID: @Qfresh หรือ Facebook: Qfresh Shop 

 

 

5780

Click Donate Support Web 

SME720x100 2024

Banner GPF720x100 PX

CKPower 720x100

EXIM One 720x90 C JMTL 720x100

QIC 720x100

TOA 720x100

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

BKI 720 x 100

kbank 720x100 66

ธกส 720x100PTG 720x100

ใจฟู720x100px

AXA 720 x100 

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!